GIỚI THIỆU TOKIES 

TOKIES là Chuỗi tiệm ăn vặt & quà tặng dành cho giới trẻ mang phong cách Hàn Quốc. TOKIES hướng đến phục vụ những người trẻ năng động, bận rộn trong độ tuổi từ 16-30 tuổi. Cụ thể:

  • Người tiêu dùng trẻ tại khu vực thành thị: những người thích sự tiện lợi và nhanh chóng tại các cửa hàng TOKIES.
  • Người đi làm, dân văn phòng, người làm việc tự do: Là nhóm người có ít thời gian; họ lựa chọn đồ ăn nhẹ, cà phê và thực phẩm của các cửa hàng tiện lợi như TOKIES.
  • Sinh viên và học sinh: Là những người tiêu dùng trẻ hơn, họ tận dụng không gian trong TOKIES làm chỗ học tập, gặp mặt

TOKIES là mô hình kết hợp những lợi thế, điểm mạnh của: 1 cửa hàng tiện lợi (Circle K), 1 quán café và 1 cửa hàng quà tặng (mô hình chuỗi Moji.vn)

CÂU CHUYỆN CỦA TOKIES

TOKIES bắt đầu từ câu chuyện của những người trẻ thế hệ 9X, 2k sống ở thành thị. Có thể là học sinh, sinh viên, có thể là dân công sở, những người đang bắt đầu khởi nghiệp. Và cả các bạn shipper công nghệ. Họ là những người trẻ có ý chí, chăm chỉ, năng động trong cuộc sống, học tập & công việc. Dù thu nhập chưa cao nhưng họ tự nhủ với bản thân luôn phấn đấu, sống học tập & làm việc để có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn. Trên lộ trình công việc hối hả di chuyển, họ vẫn tìm cho mình một không gian nhẹ nhàng thân thuộc & tiện lợi với chị phí phải chăng để nghỉ ngơi chốc nhát, có thể là một mình hay ngồi với bạn bè. Uống một cốc café sữa đá, ăn 1 chiếc bánh hay đồ ăn nhẹ, refresh tỉnh táo và sạc lại năng lượng, rồi lại quay lại guồng quay của công việc, học tập. Nhiều khi, họ cũng muốn tự thưởng cho bản thân, hay tặng cho bạn bè, đồng nghiệp một món quà, đồ lưu niệm nhỏ để ghi nhớ & chúc mừng những cột mốc đã đạt được để tiếp tục những mục tiêu cao hơn. TOKIES mang sứ mệnh một điểm đến, một phong cách như vậy cho giới trẻ.

* Những đặc điểm nổi bật của Chuỗi tiệm TOKIES

  • Mô hình hiện đại, tiên phong đầu tiên trên thị trường phục vụ giới trẻ, dân văn phòng.
  • Mô hình phục vụ giới trẻ, nhóm chiếm cơ cấu dân số đông nhất, với thói quen mua sắm, tiêu dùng năng động.
  • Mô hình kết hợp những lợi thế, điểm mạnh của một cửa hàng tiện lợi, 1 quán café và 1 cửa hàng quà tặng
  • Thiết kế tiệm TOKIES mang màu sắc Hàn Quốc, đất nước với giới trẻ năng động, có phong cách, lối sống, style ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam qua phim ảnh, du lịch, thời trang, bóng đá
  • Phong cách phục vụ khách hàng chuẩn: trẻ trung, gần gũi và thân thiện
  • Kết hợp cửa hàng và các kênh online

TOKIES - Chuỗi nhượng quyền tiệm ăn vặt và quà tặng Hàn Quốc

Trụ sở: 90 Vọng Hà- Chương Dương - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

VP.HCM: 403 Nguyễn Thái Bình - Quận Tân Bình

Website: www.tokies.vn 

Fanpage: Fb.com/tokies.vn