Mận sấy dẻo Mộc Châu 250g (không hạt)

Thương hiệu: Đặc Sản Việt

Mã SP: FARMMS002

65.000đ

Số lượng

Đã có 1190 người mua

0971071766

Mận sấy dẻo Mộc Châu 250g (không hạt)

Mận sấy dẻo là một món ăn đặc sản Mộc Châu được rất nhiều du khách ưa chuộng và mua về làm quà mỗi khi có dịp ghé qua vùng đất này.

Quả Mận có tên là Lý tử, vị chua chát, tinh bình, có tác dụng thanh nhiệt giải khát, sinh tân dịch, kích thích tiêu hóa, lợi tiểu, tiêu thũng.. Mận chứa rất nhiều neocholorogenic và chlorgenic axit, chất này có khả năng chống lại sự gia tăng của virus và vi khuẩn.

Một quả mận có thể cung cấp 100% nhu cầu Vitamin C thiết yếu mỗi ngày, giúp nướu và răng miệng luôn khỏe mạnh, hỗ trợ hấp thụ sắt, nước mận làm nhuận tràng - bã mận bôi làm mịn da. Đặc biệt quả mận còn giúp tăng cường sức mạnh cho nam giới nhờ sinh tinh.

Mứt mận sấy dẻo sau khi hoàn thành sẽ có màu sẫm tự nhiên của quả mận.Và hương vị chua ngọt dễ chịu. Đặc biệt, mận khi mới chế biến xong sẽ có độ dai vô cùng hấp dẫn.

Có thể nói, mứt mận sấy dẻo Mộc Châu là sản phâm vô cùng thơm ngon. Thêm vào đó, do độ chua của Mận mộc châu cao nên sau khi chế biến mứt mận sấy dẻo vẫn còn chứa nhiều Vitamin C rất tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình chế biến mận đều được kiểm tra gắt gao để đảm bảo không có sự xuất hiện cũng các chất hóa học độc hại, gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Mứt mận sấy dẻo Mộc Châu là sản phẩm vô cùng thơm ngon đặc sắc mà bạn không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Thành phần: Quả mận tươi, đường kính.

Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm < 30%, Hàm lượng đường toàn phần >25%

Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

 

Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Có 0 bình luận

Mận sấy dẻo Mộc Châu 250g (không hạt)

Mận sấy dẻo Mộc Châu 250g (không hạt)

Giá dự kiến: 65.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng