Hạt mắc ca Macadamia Nữ Hoàng đã rang nứt vỏ 250g

Thương hiệu:

Mã SP: TDMC250

118.000đ

Số lượng

Đã có 2129 người mua

0971071766

Hạt Mắc Ca Macadamia là loại hạt rất nổi tiếng trên thế giới bởi hương vị thơm ngon cũng như giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại đối với sức khỏe con người. Hạt mắc ca còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt bởi chúng tốn rất nhiều công sức để chăm sóc. Hạt Macadamia nữ hoàng có hương thơm béo ngậy, giòn bùi rất lạ miệng và hấp dẫn.

Hàm lượng dầu trong nhân hạt Macadamia Nữ Hoàng lên tới 78% cao hơn lượng dầu có trong hạt đậu phộng và hạt hướng dương, các chất chống oxy hóa trong Macca cũng mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Do đó, hạt Macca là một trong những loại thực phẩm được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.

Hạt Mắc Ca Macadamia nữ hoàng giúp hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho tim mạch, trí não, đặc biệt với phụ nữ mang thai. Sản phẩm giúp tăng cường chắc xương nhờ siêu thành phần phốt pho, mangan và Magie giúp thai nhi phát triển toàn diện hệ xương và hệ thần kinh, vận chuyển và hấp thụ các chất dinh dưỡng...

Hạt Mắc ca Maccadamia nữ hoàng đã được rang tách vỏ giúp người thưởng thức không phải lo lắng về vỏ ngoài dày và cứng của hạt.

Mắc ca Macadamia Nữ Hoàng thực sự là món quà sang trọng và tinh tế khi dành tặng cho những người thân, bạn bè và đối tác.

 

Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Có 0 bình luận

Hạt mắc ca Macadamia Nữ Hoàng đã rang nứt vỏ 250g

Hạt mắc ca Macadamia Nữ Hoàng đã rang nứt vỏ 250g

Giá dự kiến: 118.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng