Bánh đậu xanh Nguyên Hương 320g

Thương hiệu: Nguyên Hương (Hải Dương)

Mã SP: FARMDS38

55.000đ

Số lượng

Đã có 19989 người mua

0971071766

BÁNH ĐẬU XANH NGUYÊN HƯƠNG

Bánh đậu xanh Nguyên Hương là một đặc sản Hải Dương rất nổi tiếng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bánh đậu xanh như  : bánh đậu xanh rồng vàng, bánh đậu xanh hòa an, bánh đậu xanh tiên dung, bánh đậu xanh gia bảo, bánh đậu xanh kỳ anh...
Tuy nhiên nếu bạn đã một lần nêm thử bánh đậu xanh Nguyên Hương thì chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được "hương vị cổ truyền" vương vấn trong từng miếng bánh, nó rất đặc biệt.

Chính vì thế nên nếu dịp ghé qua Hải Dương, bất kỳ ai cũng phải nếm thử chút hương vị này hay mua về làm quà.

Bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh Nguyên Hương được làm từ bột đậu xanh, đường, dầu hoặc mỡ động vật và tinh dầu hoa bưởi. Các nguyên liệu này đều được chọn lọc cẩn thận và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp đảm bảo hương vị nguyên chất của bánh. Bánh đậu xanh thường được thưởng thức khi dùng với trà xanh sẽ tạo nên hương vị đậm đà, ngọt thanh, khiến cho người ăn có cảm giác thanh thản, thư thái.

Bánh đậu xanh nguyên hương

Bánh đậu xanh xuất hiện chính xác từ bao giờ thì không mấy người biết được nhưng thói quen mua bánh đậu xanh về làm qùa mỗi khi có dịp đi qua Hải Dương thì đã tồn tại từ rất lâu rồi. Hương vị đặc trưng của bánh đậu xanh khiến cho những người con xa xứ đều nhớ mãi, khó có thể quên được.

Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Có 0 bình luận

Bánh đậu xanh Nguyên Hương 320g

Bánh đậu xanh Nguyên Hương 320g

Giá dự kiến: 55.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng