Bánh chả đặc sản cổ truyền (200g)

Thương hiệu: Đặc Sản Việt

Mã SP: FARMBC001

30.000đ

Số lượng

Đã có 607 người mua

0971071766

BÁNH CHẢ ĐẶC SẢN CỔ TRUYỀN

Bánh chả là một món ăn cổ truyền quen thuộc và được coi là một loại đặc sản Hà Nội rất nổi tiếng.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bánh chả như: bánh chả dừa, bánh chả bảo minh, bánh chả hải dương, bánh chả bảo phương, bánh chả hàng than, bánh chả hàng đường... mỗi nơi có một hương vị khác nhau.
Bánh chả tại Farmdeli đặc biệt ở chỗ nhân bánh được làm từ thịt lợn và phảng phất hương thơm của lá chanh - các loại nguyên liệu dân dã và gần gũi với người dân Việt Nam, khi ăn sẽ không khô cứng như những loại khác mà khá mềm ,dẻo.

Những chiếc bánh chả có kích thước nhỏ nhắn, chỉ nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng lại chứa đựng tâm huyết và sự kỳ công của những người Hà Nội xưa.

bánh chả

Hương vị ngầy ngậy của thịt lợn kết hợp với sự giòn giụp của vỏ bánh tạo ra một hương vị đặc biệt, độc đáo, khó quên. Lá chanh được trộn trong nhân khiến cho người thưởng thức không cảm thấy ngấy khi ăn nhiều bánh đồng thời giúp cho bánh chả có thêm một tầng hương vị mới, hấp dẫn hơn rất nhiều.Khi thưởng thức bánh chả, người Hà Nội thường nhâm nhi cùng với trà, hương vị chan chát của trà xanh làm hài hòa vị bùi bùi, ngậy ngậy của bánh. Một miếng bánh - một hụm trà nóng, khiến cho người ăn không thể ngừng tay được.

bánh chả hà nội

Bánh chả là món ăn không thể thiếu trong các dịp tiếp đãi khách quỹ của người Hà Nội xưa. Bánh chả cũng là món ăn quen thuộc trong các dịp lễ Tết đầu xuân năm mới. Bánh chả hà nội là món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực Hà Nội với hương vị nhẹ nhàng, thanh tao chính vì vậy những du khách thập phương có cơ hội đến thăm Hà Nội, đừng quên thưởng thức những chiếc bánh chả thơm ngon, hấp dẫn này nhé.

Đánh giá:

Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Có 0 bình luận

Bánh chả đặc sản cổ truyền (200g)

Bánh chả đặc sản cổ truyền (200g)

Giá dự kiến: 30.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng